Sotsoat Blog

Sam Trọng Thủy Phúc

Trọng Khâu
Truyện Sam Trọng Thủy Phúc. 1 review. Tình trạng: hoàn (full). Tác giả: Trọng Khâu. Thể loại: HE, Trọng Sinh, Tình hữu độc chung, Đô thị tình duyên, Ôn nhu công x bệnh tâm thần thụ. ngược tâm

Thạch Sam nguyện là người đứng bên cạnh giúp Ôn Dương theo đuổi lão bà, trả thù người cha cặn bã, giúp Ôn Dương xây dựng sự nghiệp đỉnh cao.
Vì Ôn Dương làm nhiều chuyện như vậy, nhưng hóa ra tình yêu chỉ có thể đơm hoa trong hoàn cảnh thích hợp...

Thạch Sam luôn tự nhủ với lòng, xin đừng như kiếp trước. Nếu có thì thản nhiên, không được thì buông tay chúc phúc, xin đừng đeo đuổi sự hận thù.

HETrọng SinhTình hữu độc chungĐô thị tình duyên
Ôn nhu công x bệnh tâm thần thụ. ngược tâm
Tình trạng
Hoàn · 99 chương
Đánh giá
4.6 điểm từ 41 lượt bình chọn
Editor
Daisy
Nhân vật chính
Ôn Dương x Thạch Sam
Nhân vật phụ
Giang Ninh, Quan Lỗi, Dương Huyên

Đọc truyện Sam Trọng Thủy Phúc (hoàn 99 chương)

Review truyện Sam Trọng Thủy Phúc

 • Trọng Khâu

  Kiếp trước thụ yêu công điên cuồng, yêu bán mạng, yêu đến mức huỷ hoại mọi thứ. Trọng sinh lại kiếp này để chuộc tội. 

  Nghe có vẻ bình thường không có gì đáng nói nhưng thể loại tim thuỷ tinh chuyên tránh ngược như mình mà có thể gặm 1 lèo hết truyện này thì phải biết nó hay cỡ nào 

  Tác giả viết hay không nói, mà logic của truyện rất hợp ý mình. Thụ kiếp trước tâm thần giày vò hành hạ công không phải vì ẻm muốn thế mà vì bất đắc dĩ. Thật sự bất đắc dĩ, không phải nguỵ biện nha. (Muốn biết bất đắc dĩ thế nào thì đọc truyện ) Cái sự bất đắc dĩ này chính là mấu chốt của cả truyện đấy!!

  Em thụ trong truyện rất tội  (Sủng thụ thận nhập) Cũng may anh công ôn nhu, lý trí nên bớt được mấy tình tiết máu chó. 

  Trong truyện còn có 1 bạn nữ thích thụ. Bạn này tính cách hướng nội nhưng không hề bánh bèo tí nào. Chính bạn này là người đã giúp thụ vượt qua quãng thời gian trị bệnh vật vã ở nước ngoài. 

  Truyện HE nhưng cũng lấy đi của mình cả lít nước mắt  

  Chú: Bạn nào có dự định đọc truyện này theo lời mời gọi của mình thì nhớ phải cẩn thận khi đọc nha. Mọi tình tiết hường phấn đều có thể biến ngược bất cứ lúc nào Mụ tác giả ác lắm!!


Đam mỹ tương tự Sam Trọng Thủy Phúc