Sotsoat Blog

Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm

Tuyết Nguyên U Linh
Truyện Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm. Tình trạng: hoàn (full). Tác giả: Tuyết Nguyên U Linh. Thể loại: Cổ Đại, Xuyên Không, Hài Hước, Huyền Huyễn, Điền Văn

Miêu tả: xuyên không, __cổ trang, huyễn huyễn, chủng điền văn, hài hước, NP tổng thụ, sinh tử văn, HE.
Nhân vật chính: Nhiếp Bất Phàm                                            
Phối hợp diễn: Trương Tam, __Lý Tứ, Vương Ngũ, Vệ minh chủ,… và tập đoàn bạo tiếu, xuyên không, gà chiến, …
Editor: Mimi, __Mộc Lam                                                                 
Beta: _Lam Yên

_

—Văn án—

Vừa xuyên qua, nhân sĩ Nhiếp Bất Phàm được kế thừa ngay một thôn nhỏ không có bóng ma, xắn tay áo bắt đầu công cuộc cách mạng – nuôi gà đẻ trứng… Tên là Kê Oa thôn lại không có gà, nhờ Nhiếp Bất Phàm đến cuối cùng cũng... xứng với cái tên. (Truyện này có 1P,2P,3P, 4P,5P,6 7 8P… lại có thể thêm nữa, CP không chắc chắn, thuộc tính bất định, có thể giật gân, có thể cẩu huyết, một chút chấn động, toàn cục lộn xộn…)

– Review:

Truyện này NP tính chất hài hước giải trí cao,có H.Tổng thụ dương quang phất phới,dụ nhân vô đối,nam nhân gặp hắn người trước ngã xuống người sau tiếp bước đi theo :)) Chẹp,tiểu công thì mỗi người một vẻ,phúc hắc trá hình ôn nhu công – có,bá đạo độc chiếm công – có, thâm tàng bất lộ công – có,trung khuyển cũng có,mà tạc mao cũng có… Nói chung,câu chuyện như một đĩa gà ngũ sắc đủ màu đủ vị,dư vị sau khi ăn không biết đọng lại bao lâu,nhưng lúc nhai nuốt thì vô cùng khoái hoạt.^_^- Note từ Yên: chống chỉ định với người bị đau dạ dày,huyết áp không ổn định =)))

Tình trạng
Hoàn · 113 chương
Đánh giá
4.3 điểm từ 90 lượt bình chọn

Đọc truyện Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm (hoàn 113 chương)

Đam mỹ tương tự Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm