Sotsoat Blog

Bát Quái Tạp Chí Nói Chúng Ta Rất Tốt

Ma Hoa Đông
Truyện Bát Quái Tạp Chí Nói Chúng Ta Rất Tốt. Tình trạng: hoàn (full). Tác giả: Ma Hoa Đông. Thể loại: HE, Hiện đại, Giới giải trí, Hoan hỉ oan gia, Phúc hắc công x tạc mao cố chấp thụ

“Sầu muộn tiểu sinh!” Trong lòng Văn Lược nghe tên này mà ói ra, sau đó đứng dậy nhìn màn hình mỉm cười, rồi hướng phía khán giả phất tay, cuối cùng mới chậm rãi lên sân khấu.

“Khụ…khụ..” Trước ho khan thanh quản, sau đó nghiêng mặt đến trước microphone. Người đại diện đã nói với hắn lúc nghiêng mặt là đẹp nhất. Điểm này Hậu lão sư cũng đã nhấn mạnh rất nhiều lần. Văn Lược đối với việc này từ trước đến nay đều ghi nhớ rõ ràng.

Màn hình lớn phóng cái gì, hắn cũng không có để ý, nắm trong tay phong thư lại trở nên quá trầm trọng, hắn biết bên trong là kết quả. Trao giải loại này nhiều hay ít đều đã để lộ một chút ra bên ngoài. Vệ Sanh giỏi giang, Văn Lược đều đã có thể nhìn ra, vì để hắn không phải chịu quá nhiều kinh ngạc, bình thường Vệ Sanh đều cho hắn biết trước kết quả cho nên Văn Lược vẫn có thể bày ra hình tượng vân đạm phong kinh (nhẹ nhàng lãnh đạm) trước mặt truyền thông.

“Thật cao hứng vì tổ ủy hội để cho tôi trao giải thưởng. Tuy rằng tôi rất muốn là người nhận giải, bất quá hiển nhiên có người cướp đi trước mặt tôi!”

Thời điểm Văn Lược tận lực đè thấp thanh âm, là tối có sức hấp dẫn, hắn thanh âm trầm thấp làm rất nhiều người mê điện ảnh thét chói tai, có thể thấy được hắn có đủ tư cách để trao giải thưởng.

HEHiện đạiGiới giải tríHoan hỉ oan gia
Phúc hắc công x tạc mao cố chấp thụ
Tình trạng
Hoàn · 73 chương
Đánh giá
4.1 điểm từ 9 lượt bình chọn
Editor
Cao Ying

Đọc truyện Bát Quái Tạp Chí Nói Chúng Ta Rất Tốt (hoàn 73 chương)

Đam mỹ tương tự Bát Quái Tạp Chí Nói Chúng Ta Rất Tốt