Sotsoat Blog

Đam mỹ đề cử

 • Thấy người người nhà nhà bắt tay vào làm list đề cử, Alice rảnh đến mọc mốc cũng muốn bon chen chia sẻ kho tàng tích lũy bảy năm của mình. Thân là động vật ăn tạp, tiêu chí đề cử truyện chính là: thấy ấn tượng thì share, truyện có mới có cũ, có edit có QT, nhưng đa số truyện chắc mọi người đều đã coi rồi.

  Đánh giá mang tính chủ quan cá nhân,dựa trên gu đọc truyện và độ hấp dẫn của truyện đối với cá nhân người viết.

  Vì có quá nhiều truyện muốn đề cử nên sẽ chia ra thành các phần, hy vọng sẽ có người nhặt được một hai bộ mình đã bỏ sót trong đây.

  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ blog.

 • -木- MỘC
  Nhà MỘC (jeongkimchi)12 truyện · 8
  dammydecu

  Bon chen làm đề cử cá nhân ^^ Chủ yếu là để note lại những truyện hay đặng sau này đọc lại, nhưng yên tâm là truyện mình đề cử đảm bảo chất lượng nhé.

  Mình nuốt nhiều thể loại không kiêng ăn lắm, nhưng trong nhiều năm đọc truyện thì những điều sau đây vẫn luôn không thay đổi:

  1. KHÔNG ngược thân (ngược tâm thì còn tùy mức độ).
  2. KHÔNG nương thụ, tiện thụ (công có thể tra, nhưng thụ không được tiện).
  3. Truyện dù hay cách mấy mà lôi, bug đụng phải điểm mấu chốt của mình thì dứt khoát drop truyện ngay không do dự.!

  Vậy thôi, còn lại thì dù là cẩu huyết, hay sắc văn gì thì mình chấp nhận hết, miễn tác giả viết hay.

  List không theo quy tắc nào, mình đọc thấy truyện nào hay sẽ cập nhật đề cử luôn. Truyện mình đề cử là những truyện mình đã đọc hết hay nhất định sẽ đọc hết, truyện đọc dang dở sẽ không đề cử. Truyện có cả edit và chưa edit (đọc bản convert). Đam mỹ hay rất nhiều nhưng mình chỉ đề cử những truyện mình đọc 1 2 năm gần đây thôi.

 • Nhìn các nhà có cái list đam mỹ dài vô hạn mình cũng rạo rực muốn có 1 cái của riêng mình, share những đam mà mình đã đọc, hi vọng giúp mn chọn lọc và cũng là lưu lại chút gì đó khi đọc xong. Truyện đều ĐÃ HOÀN THÀNH vì mình chỉ đọc những cái đã được dịch xong thôi. Thêm nữa là đây không hẳn là list những đam mỹ hay đỉnh cao, chỉ là những cái mình chọn lọc và quyết định đọc đến cuối thôi nhưng yên tâm là dễ đọc vì toàn các bạn edit mượt như nhung, mình ko đọc được (vì ko hiểu) đam mỹ dùng ngôn ngữ QT. Chủ yếu là hài với cổ trang, vì mình thích :”>

  Truyện mình thích sẽ để màu xanh.

  Truyện mình thấy bình thường, đọc được sẽ để màu đen.